Nghề đổ mực máy in

[Nội dung chính]

Nghề đổ mực máy in cũng là một công việc là hình ảnh của nhân viên kỹ thuật tháo lắp máy in và đổ vào đó những ống mực xanh, đen, đỏ, vàng….. Nhờ những người kỹ thuật đó, chiếc máy in tiếp tục làm việc và in ra vô cùng nhiều loại bản sao. Nghề sửa chữa máy văn phòng cũng vậy, nhưng phức tạp hơn một chút, đồi hỏi bạn phải có khoảng 3 năm theo học lớp đào tạo về điện tử căn bản hoặc các ngành có liên quan đến điện tử, máy tính, bởi mỗi nhãn hiệu máy văn phòng dùng 1 phần mềm điều khiển khác nhau, chưa kể công nghệ chế tạo cũng thay đổi dần theo thời gian.

nghề đổ mực máy in

Bạn chỉ cần có tính tỉ mỉ, chịu khó, một chút khéo léo và có kinh nghiệm 1 năm là bạn đã có thể nộp đơn xin việc vào những địa chỉ đang cần nhân lực. Bạn có thể tìm đến một việc làm ổn định có thu nhập khá tốt tại các thành phố lớn như : Hà Nội, TP.HCM, Huế, Đà Nẵng, ..v…v… Hầu hết mọi công việc đều có những tiêu chí cụ thể. Nghề đổ mực máy in, sửa máy văn phòng đang rất cần những nhân viên sẵn sàng làm việc cho các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng. Đã có nhiều người đi theo ngành nghề này và cảm thấy hài lòng với lựa chọn của mình.

1. Trình độ kỹ thuật là một lợi thế.

Nghề đổ mực và sửa chữa máy văn phòng không đòi hỏi quá cao, bạn chỉ cần đạt một số yêu cầu trình độ sau: tốt nghiệp trung cấp, chuyên ngành công nghệ thông tin hoặc điện tử viễn thông, tuỳ theo tay nghề của bạn, thời gian thử việc có thể sớm chấm dứt và bạn có thể tự mình làm việc độc lập như một nhân viên chính quy, với những công ty tuyển dụng có quy định người có kinh nghiệm và nhiều kỹ năng tư duy nếu đáp ứng được bạn dễ dàng thăng tiến trong nghề. Các công ty đang mở cánh cửa tạo cơ hội cho bạn nếu bạn còn đang phân vân tìm kiếm việc làm thì nghề đổ mực máy in sửa máy in máy văn phòng sẽ là 1 trong những lựa chọn khá ổn.

2. Mức lương có hấp dẫn hay không.

Lương khởi điểm thử việc khoảng là 5-6 triệu/tháng, tất nhiên sẽ còn tăng lên khi bạn khi bạn hoàn thành tốt công việc và có nhu cầu theo nghề lâu dài, có chí cầu tiến. Hi vọng các bạn sẽ dành thời gian suy nghĩ và có cái nhìn tốt về nghề này chắc hẳn nó sẽ không làm bạn thất vọng. Những bạn đã thích và quyết định chọn ngành nghề này bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

3. Nghề đổ mực độc hại và nguy hiểm.

Cũng có thể nói nghề đổ mực có nhiều yếu tố độc hại: hít phải mực in, điện áp cao, bức xạ ánh sáng máy photocopy ... ngoài ra lái xe trên đường đến gặp khách hàng cũng là một tác động khiến nhiều người e ngại bởi tần xuất lái xe trên đường cao nhiều khi không tránh khỏi va quệt, nhiều khi trời nắng cũng như trời mưa đều phải lăn lộn kiếm sống, nghề đổ mực không phải đơn giản chút nào phải không.

>>> Xem thêm: dịch vụ đổ mực máy in

Từ khóa: nghề đổ mực, nghề đổ mực máy in, nghề đổ mực máy in là gì, nghề đổ mực có độc hại không, nghề đổ mực máy in có vất vả không, nghề đổ mực máy in lương có cao không, nghề đổ mực máy in có nhàn không, nghề đổ mực máy in là như thế nào, nghề đổ mực máy in có nhiều người làm không

Đánh giá bài viết
55 lượt